CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, trường THCS Bản Vược long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, hoạt động này nhằm mục đích giúp học sinh hiểu rõ hơn ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Đến dự buổi sinh hoạt có các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương, các ban ngành, cơ quan trên địa bàn xã, Đồn biên phòng, Ban đại diện Cha mẹ học sinh; quý thầy cô giáo trong BGH, BCH công đoà cùng tất cả thầy cô giáo đang công tác tại trường và 220 học sinh của trường.

Đại diện học sinh các lớp tặng hoa tri ân các thầy cô giáo và cựu giáo chức

Đại diện các cơ quan đoàn thể tặng hoa cho nhà trường nhân ngày 20/11

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Sau phần nghi lễ là những tiết mục văn nghệ với các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn học sinh được lựa chọn trong 20 tiết mục tham gia thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Tiếp đến là phần phát biểu cảm nghĩ của đại diện học sinh chi ân tới các thầy cô giáo. Nội dung lôi cuốn học sinh nhất là hoạt động tập thể có sự tham gia của các đại biểu và học sinh các lớp qua các trò chơi tập thể.

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi sinh hoạt khép lại trong không khí vui vẻ, hào hứng và xúc động của quý vị đại biểu, quý thầy cô và học sinh toàn trường.

Năm 2019 : 1.146