ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CỦA LIÊN ĐỘI THCS BẢN VƯỢC

Hoạt động đội là một hoạt động lớn trong nhà trường. Mỗi học sinh, niềm tự hào lớn nhất là được kết nạp vào đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Mỗi đội viên trong ngày hôm nay là những đội viên xuất sắc được cử đi dự đại hội của liên đội THCS Bản Vược.

Để tăng thêm sức mạnh hoạt động đội trong nhà trường, hôm nay liên đội THCS Bản Vược long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2018-2019, nhằm báo cáo hoạt động đội trong năm qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì tới, nhiệm kì 2018-2019, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới để hướng dẫn, điều hành đội viên trong các hoạt động đội của nhà trường.

Về tham dự đại hội có sự tham dự của thầy Cồ Bá Cường – hiệu trưởng nhà trường, cô Lưu Thị Bích Thu – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Mai Quyên – TPT đội kiêm bí thư đoàn trường, các cô giáo là phụ trách 08 chi đội cùng 24 đại biểu đến từ 08 chi đội.

Toàn thể đại hội đã được lắng nghe báo cáo hoạt động đội nhiệm kì 2017-2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018-2019; nghe các bản tham luận về học tập, đạo đức, lao động vệ sinh, văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao. Các đại biểu đến từ các chi đội đã tích cực thảo luận, xây dựng, đóng góp ý kiến để thống nhất các chỉ tiêu thực hiện trong năm học 2018-2019.

 

 

 

Thông qua công tác bầu cử, đại hội đã thống nhất bầu ra 05 bạn vào Ban chỉ huy liên đội, gồm các bạn có tên sau:

- Bạn: Đỗ Thị Vân Anh (Chi đội 7a1)      - Liên đội trưởng

- Bạn: Cao Yến Nhi (Chi đội 8a1)            - Liên đội phó

- Bạn: Châu Thị Thương (Chi đội 9a1)      - Ủy viên

- Bạn: Vũ Anh Quân (Chi đội 8a2)            - Ủy viên

- Bạn: Vương Thu Uyên  (Chi đội 9a2)     - Ủy viên

 

Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt toàn thể đại hội và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đưa hoạt động đội đi lên phát triển mạnh mẽ, huy động toàn thể các bạn đội viên cùng tích cực tham gia vào các hoạt động đội.

Tác giả: Trường THCS Bản Vược
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 74
Năm 2022 : 74