công đoàn viên - giáo viên trong nhà trường tổ chức trồng rau xanh để phục vụ đời sống.

Trường THCS Bản Vược nằm ở phía đông của huyện Bát Xát, cách huyện lỵ khoảng 6 km về phía tây bắc, là một trường thuộc xã vùng cao biên giới luôn được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương cũng như ban giám hiệu luôn quan tâm động viên công đoàn viên-giáo viên yên tâm bám lớp bám trường . Ngoài những giờ lên lớp công đoàn nhà trường đã tổ chức cho công đoàn viên-giáo viên trong nhà trường tổ chức trồng rau xanh để phục vụ đời sống. Ngoài ra tập thể giáo viên trường THCS Bản Vược còn cùng các em học sinh bán trú trồng rau để bổ xung rau xanh vào bữa ăn của các em . Sau thời gian lên lớp nhìn những luống rau xanh tươi do mình trồng và chăm sóc khiến cho các thầy cô xua tan đi những nét mệt mỏi và những thành quả này chính là niềm vui mỗi ngày sau giờ dạy, học của thầy và trò của trường THCS Bản Vược.

Một số hình ảnh về vườn rau Công đoàn trường và vườn rau của học sinh bán trú

Tác giả: Triệu Thị Minh