Khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới của cả nước, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh liên trường  Mầm non, Tiểu học và THCS Bản Vược tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018-2019.

Năm học mới đã bắt đầu, liên trường  Mầm non, Tiểu học và THCS Bản Vược cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Bởi chúng ta biết rằng: "Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai".

 

Trong bầu không khí long trọng, tươi vui của buổi lễ, chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới với nghiệp trồng người.  Đây là một vinh dự lớn lao mà đã được Đảng và nhân dân giao phó. Vì thế mỗi người thầy, người cô phải luôn nỗ lực phấn đấu là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao trình độ, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ. Rèn luyện và tu dưỡng tâm thế, tác phong, trau dồi phẩm chất đạo đức của người giáo viên.Thông qua những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh thân yêu... để mỗi giờ học trong nhà trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích với học sinh.

 

 


 

 

Tác giả: Trường THCS Bản Vược
Nguồn: Trường THCS Bản Vược
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 232
Năm 2020 : 975