Lao động của CBGVNV và phụ huynh trường THCS Bản Vược

Hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thoáng mát và sạch sẽ. Thông qua việc xây dựng cảnh quan trường lớp trường học “Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn” nhằm tiếp tục kêu gọi sự quan tâm của các cấp ban, ngành, chính quyền địa phương, sự phối hợp hỗ trợ của các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường để tăng cường bổ sung cơ sở vật chất nhằm tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, thân thiện, góp phần giáo dục nếp sống văn minh trong nhà trường.

Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch lao động tu bổ cảnh quan trường lớp, trồng và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh cụ thể chi tiết giao cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện. Trường an toàn, sạch sẽ, có cây xanh, thoáng mát và ngày càng đẹp hơn, … Trường đã tổ chức lao động cho cán bộ giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh đổ bê tông sân trường để tạo không gian vui chơi rộng dãi hơn cho học sinh. Giúp học sinh yêu trường yêu lớp.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh cảnh trường lớp sạch đẹp, khang trang hơn góp phần vào công tác năng cao chất dạy và học.

Dưới đây là những hình ảnh CBGVNV và phụ huynh học sinh của nhà trường tham gia lao động , xây dựng trường lớp.

Tác giả: Lê Thị Xuân