Lễ Khai Giảng năm học 2019 -2020

Hôm nay, hơn 2 trăm học sinh, khách mời, BGH, giáo viên, nhân viên của trường THCS Bản Vược dự lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Thầy trò và các phụ huynh cùng hân hoan trong một lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho học sinh 

         Sáng nay 5/9, hơn 200 thầy và trò trường THCS Xã Bản Vược tưng bừng trong lễ khai giảng. Thầy Cồ Bá Cường, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ngắn gọn, sâu sắc cảm ơn các thầy cô giáo, đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua, cảm ơn các phụ huynh đã tin tưởng yêu mến nhà trường.

Đặc biệt, thầy hiệu trưởng dặn dò các học sinh hãy cố gắng, phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh, truyền thống của mái trường Bản Vược thân yêu.

Phát biểu tại lễ khai giảng, phó chủ tịch xã Ngô Hoàng Sơn đã có lời nhắn nhủ:

"Các học sinh cố gắng chăm chỉ, siêng năng trong học tập và rèn luyện, có phương pháp học tập tích cực, kết hợp chặt chẽ giữa học với hành, để kiến thức mà các cháu có được sẽ sâu hơn, chắc hơn và thực sự có ích trước tiên cho chính bản thân mình, sau đó là gia đình và cộng đồng".

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng

 

 

 

Nguồn: Trường THCS Bản Vược
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 12
Năm 2020 : 1.224