HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH BÁN TRÚ TRƯỜNG THCS BẢN VƯỢC

CBGV và học sinh trường THCS Bản Vược vẫn hăng say trong không khí học tập những ngày cận tết nguyên đán. Trước không khí đón tết cổ truyền dân tộc BGH nhà trường kết công đoàn trường tổ chức chuẩn bị thật chu đáo để tổ chức cho học sinh bán trú ăn tết cùng thầy cô rồi tiễn chân các em về các bản vui tết Nguyên đán cùng gia đình

Năm học 2018- 2019 trường có 51 học sinh bán trú dân nuôi, các em được sắp sếp chỗ ăn ở sạch sẽ ngăn nắp, được sự quan tâm của các cấp chính quyền, các tổ chức đặt biệt BGH nhà trường các em có buổi trải nghiệm gói bánh trưng, bánh gù chuẩn bị cho ngày tết thật vui vẻ, ấm cúng tình thầy trò. Khi được hỏi cảm nhận về sự chuẩn bị cho bữa cơm tết  các em háo hức chia sẻ rất vui, rất bổ ích vì các em được trực tiếp học cách gói bánh từ chính thầy hiệu trưởng và các cô trong trường.

Chúc các em có ngày tết vui vẻ trước khi về cùng gia đình!

Năm 2019 : 544