HƯỞNG ỨNG NGÀYSÁCH VIỆT NAM 2021VỚI CHỦ ĐỀ: “SÁCH TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ”

Thực hiện Kế hoạch Số: 21 /KH-PGD&ĐT ngày 09 tháng 4 năm 2021 của Phòng GD&ĐT Bát Xát về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 - năm 2021; Nhằm củng cố, phát triển phong trào đọc sách trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường cũng như tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách, sáng ngày 19  tháng4 năm 2021, trường THCS Bản Vược tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề: sách trong thời đại công nghệ số”.

Tham dự ngày Hội đọc sách là toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Tại đây, các em học sinh, các thầy cô giáo cùng nhau đọc những cuốn sách hay cũng như được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Sách Việt Nam.

Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách

Tác giả: Vũ Thị Kim Thu