Lễ trưởng thành Đội của học sinh khối 9 trường THCS Bản Vược

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Hôm nay thứ 2 ngày 15/3/2021 trường THCS Bản Vược tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho Đội viên lớp 9 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh dấu bước trưởng thành phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các em trong Đội TNTP.

 

Tham ra buổi lễ trang trọng này có sự tham dự của:

Thầy: Nguyễn Đăng Nhân – Hiệu trưởng nhà trường.

Cô: Lưu Thị Bích Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các thầy, cô giáo trong nhà trường và 47 các bạn Đội viên khối 9.

Mở đầu buổi lễ là lễ chào cờ thiêng liêng, cũng là lần giơ tay chào cuối cùng của 47 học sinh lớp 9 với tư cách là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong.

Là Đội viên lớn tuổi nhất trong Liên Đội, các em Đội viên học sinh lớp 9 đã có nhiều trưởng thành, được rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đến nay, do sự phát triển của lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chung của toàn thể Đội viên học sinh lớp 9. Thay mặt liên đội trường THCS Bản Vược, cô Nguyễn Mai Quyên – Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh lên đọc quyết định trưởng thành Đội cho các em Đội viên. Dưới ánh nắng hè của ngày đầu tháng 3, đội viên THCS Bản Vược nghênh đón một hành trình mới, hành trình trưởng thành và học hỏi.

 Các bạn học sinh làm lễ tháo khăn quàng và trao tặng lại cho cho cô tổng phụ trách Đội

 

Cuối buổi lễ là bài hát “Thanh niên làm theo lời Bác” vang lên trong ánh nắng hè và đón chờ tương lai phía trước của các em học sinh.

Tạm biệt nhé, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh!

Xin chào, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh!

Tác giả: Đào Phấn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 10
Năm 2021 : 3.167